(ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบป้องกันอัคคีภัยของอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

by นายณัฐพงษ์ กมลบูรณ์ | อังคาร 11 มกราคม

ดาวน์โหลดไฟล์