ม.รภ.สร. ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี พ.ศ. 2564

เสาร์ 27 กุมภาพันธ์ by งานประชาสัมพันธ์, เข้าชม 323

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 07.00 น. ณ วัดบูรพาราม พระอารามหลวงเฉลิมพระเกียรติ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ อ.ธัญเทพ สิทธิเสือ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วย บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรและกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี พ.ศ. 2564 ของ จ.สุรินทร์

จากนั้นในภาคบ่าย นายชยพล แสงใส รองผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นำบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ร่วมฟังในในงานสัปดาห์ส่งเสริมการเผยแผ่พระพุทธศาสนา ณ วัดศาลาลอย พระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์