ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อโครงการจัดซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียน Smart Micro Teacher คณะครุศาสตร์ เสริมสร้างพลังแห่งการเรียนรู้นักศึกษาครู สู่อนาคตการศึกษาไทย ตำบลนอกเมือง อำเมืองสุรินทร์ 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ศุกร์ 19 กุมภาพันธ์ by Kosin Sanannam, เข้าชม 58