ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อโครงการจัดซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียน Smart Micro Teacher คณะครุศาสตร์ เสริมสร้างพลังแห่งการเรียนรู้นักศึกษาครู สู่อนาคตการศึกษาไทย ตำบลนอกเมือง อำเมืองสุรินทร์ 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

by Kosin Sanannam | ศุกร์ 19 กุมภาพันธ์

ดาวน์โหลดไฟล์