ม.รภ.สร. ร่วมโครงการอบรมแนวทางการประเมิณคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่ายงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ผ่านระบบออนไลน์

ศุกร์ 19 กุมภาพันธ์ by งานประชาสัมพันธ์, เข้าชม 142

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมคชาธาร อาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร 31) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผศ.ปรียา งามสอาด ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วย บุคลากรที่รับผิดชอบด้านงานประกันคุณภาพ ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง แนวทางการประเมิณคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่ายงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ระบบประชุมทางไกลออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom โดยมี ศ.นพ.สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานเปิดงาน และวิทยากรจากสำนักประเมินคุณธรรมและความโปรงใส สนักงาน ป.ป.ช. มาให้ความรู้