ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 029/2566 เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องตัดขึ้นเนื้อเยื้ออัตโนมัติ (Automatic microtome) จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

by นายณัฐพงษ์ กมลบูรณ์ | จันทร์ 16 มกราคม

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องตัดขึ้นเนื้อเยื้ออัตโนมัติ (Automatic microtome) จำนวน 1  เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ดาวน์โหลดไฟล์