นักศึกษา ม.ราชภัฏสุรินทร์ ในฐานะตัวแทนทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองเขย่งก้าวกระโดดในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 20
ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ คว้ารางวัลชมรมดีเด่น ระดับประเทศ ประจำปี 2565 ในงานมหกรรมเฉลิมฉลอง 20 ปี TO BE NUMBER ONE
นศ.สาขาวิชาสัตวศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันนำเสนอปัญหาพิเศษและโครงการสหกิจศึกษาระดับปริญญาตรี (ด้านสัตวศาสตร์) เครือข่ายราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 7
นักศึกษา ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้าเหรียญทองกีฬามวยไทยสมัครเล่นหญิงจากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม
ม.ราชภัฏสุรินทร์ เข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานถ้วยรางวัลการแข่งขันพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559-2560 ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน
ชมรม TO BE NUMBER ONE ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้าอันดับ 3 ชมรมดีเด่นภาคอีสาน ประเภทอาชีวะและอุดมศึกษา พร้อมผ่านเข้าสู่รอบระดับประเทศ
นักศึกษา ม.ราชภัฏสุรินทร์ คว้าเหรียญทองเขย่งก้าวกระโดด พร้อมเป็นตัวแทนทีมชาติไทยลุยซีเกมส์กลางปีนี้
ม.รภ.สร. ขอแสดงความยินดีกับคณบดีคณะเกษตรฯ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564
ชมรมวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ม.รภ.สร. คว้ารางวัลระดับทองผลงานกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม (Green Youth) ระดับประเทศ ประจำปี 2563