นักศึกษา ม.รภ.สร. ร่วมการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์มุ่งสู่เอเชียนเกมส์ 2022
บุคลากรและนักศึกษา ม.รภ.สร. รับโล่ประกาศเกียรติคุณด้านกีฬา เนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ 16 ธันวาคม 2564
นักศึกษา ม.รภ.สร. คว้ารางวัลชมเชย รางวัลนักศึกษาพระราชทานระดับประเทศ กลุ่มมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2563
นักศึกษา ม.รภ.สร. คว้ารางวัลจากการแข่งขันกีฬามวยไทยสมัครเล่นชิงแชมป์โลก
นักศึกษา ม.รภ.สร. คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันเพาะกายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564