ผู้บริหาร ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน "ตลาดกรีน สะเร็น ซรูล"
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ประชาสัมพันธ์กิจกรรม Thailand-CEF และกิจกรรมอื่นในงานฉลองครบรอบ 50 ปี การก่อตั้ง ม.ราชภัฏสุรินทร์ ในที่ประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมต้อนรับองคมนตรี ที่เดินทางตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ณ พื้นที่ จ.สุรินทร์ และ จ.บุรีรัมย์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาค่ายวีรวัฒน์โยธิน จ.สุรินทร์ ครบรอบปีที่ 54
อธิการบดี ม.ราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ถวายแจกันดอกไม้และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร
อธิการบดี ม.ราชภัฏสุรินทร์ รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลผู้อุทิศตนและทำคุณประโยชน์แก่จังหวัดสุรินทร์ "เสาหลัก...เมืองสุรินทร์" ประจำปี 2565
อธิการบดีให้การต้อนรับคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอีสานใต้ ที่มาแสดงความยินดีและร่วมประชุมเครือข่ายสภาคณบดี ณ ม.ราชภัฏสุรินทร์
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ลงนาม MOU กับ Manipur University of Culture เพื่อสนับสนุนงานวิจัยและพัฒนางานวิชาการด้านศิลปวัฒนธรรมระดับนานาชาติ
ม.ราชภัฏสุรินทร์ ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการและลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “การขับเคลื่อนและส่งเสริมการใช้ประโยชน์งานด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในระดับภูมิภาค ประจำปี 2567 - 2570”