ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 040/2566 เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์กระดานอัจฉริยะ พร้อมขาตั้งพื้นแบบล้อเลื่อน จำนวน 3 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 029/2566 เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องตัดขึ้นเนื้อเยื้ออัตโนมัติ (Automatic microtome) จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 027/2566 เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือวิเคราะห์ปริมาณเส้นใย จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 026/2566 เรือง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์กล้องจุุลทรรศน์เทคนิคฟลูออร์เรสเซนส์ พร้อมโปรแกรมวิเคาระห์ภาพถ่าย จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 025/2566 เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือวัดการดูดกลืนแสง จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 024/2566 เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่่องมือวิเคราะห์ปริมาณไขมัน จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 022/2566 เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวัดเนื้อสัมผัส (Texture Analyzer) จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดครุภัณฑ์เพื่อพัฒนาระบบสารสนเทศและโสตทัศนูปกรณ์เพื่อสนันสนุนการจัดการเรียนการสอน และพัฒนาพื้นที่ Co-working Space คณะครุศาสตร์ ตำบลนอกเมือง อำเภอเมืองสรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ (ครุภัณฑ์การศึกษา)
ประกาศผูู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์กล้องจุลทรรศน์แบบเสตอริโอ (Stereomicroscpe) จำนวน 10 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)